Trấn Thành làm phim buồn cho dịp Tết Nguyên đán năm 2024

Đoàn phim "Mai" đã giới thiệu diễn viên chính, nữ diễn viên Đào Phương Anh Đào, nghệ danh Phương Anh Đào.

Cập nhật lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2024 của sinh viên cả nước

Nhiều trường đại học đã công bố lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2024 cho sinh viên. Hãy cùng xem xét chi tiết các thông báo này

Yêu cầu địa phương báo cáo thưởng Tết năm 2024 trước ngày 25/12

Theo văn bản mới nhất từ Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, các địa phương được yêu cầu báo cáo chi tiết về tình hình tiền lương, thưởng, và quan hệ lao động trong các doanh nghiệp.

Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 được nghỉ 7 ngày liên tục

Nghỉ Tết Dương lịch năm 2024 là 1 ngày (ngày 1/1/2024), còn Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 sẽ nghỉ liên tục 7 ngày

Khởi động sớm thị trường du lịch Tết

Dịp Tết dương lịch và Tết âm lịch hàng năm là một trong những thời điểm kích cầu du lịch tốt nhất của ngành du lịch. Ngay từ thời điểm này, nhiều đơn vị lữ hành đã khởi động sớm thị trường du lịch Tết.

Quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa cuối năm - Lịch bloc in quảng cáo chất lượng

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ in lịch bloc uy tín tại TP.HCM, hãy liên hệ với CÔNG TY TNHH MTV VĂN HÓA SONG ANH theo thông tin bên dưới để có thêm thông tin và tư vấn về các mẫu lịch mới nhất.

Bản chép tay ”Truyện Kiều” của Hoàng gia triều Nguyễn lên lịch Tết 2024

Sự kiện ấn phẩm lịch mới của Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật đã thu hút sự chú ý tại buổi ra mắt vào ngày 9/11 tại Hà Nội.

Nghỉ Tết Giáp Thìn 7 ngày từ 29 tháng chạp

Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chấp thuận việc nghỉ Tết nguyên đán từ ngày 8/2 đến 14/2/2024, tương đương với từ 29 tháng chạp Quý Mão đến hết mùng 5 tháng giêng Giáp Thìn.

Tết - Sự trở về của sự hứng khởi và niềm vui

Trong thế giới lịch Tết, mọi người không chỉ chú trọng vào việc kỷ niệm quá khứ mà còn đặt niềm tin vào những hứa hẹn tươi sáng của tương lai.

Những mẫu lịch để bàn bằng gỗ độc đáo nhất

Một trong những xu hướng độc đáo là lịch được làm từ gỗ tái chế, tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên và giữ gìn môi trường. Những chiếc lịch này thường mang theo mình những vết nứt và đường vân gỗ độc đáo, tạo nên sự gần gũi và ấn tượng.

Thiết Kế Lịch Độc Quyền 2024 - Cty Tnhh Mtv Văn Hóa Song Anh

Lịch độc quyền là một loại ấn phẩm lịch tết được thiết kế riêng theo yêu cầu khách hàng, thường là doanh nghiệp. Đúng như từ “độc quyền”